Loading...
Menu
thucphamthehinh.vn
thucphamthehinh.vn
thucphamthehinh.vn
thucphamthehinh.vn
thucphamthehinh.vn
thucphamthehinh.vn
thucphamthehinh.vn

ANABOLIC NIGHT CASEIN PROTEIN (33SER)

Mã sản phẩm

ANC-33SER

Tình trạng:

Còn hàng

Thương hiệu:

Max's

Giá :

1.200.000 đ

Số lượng

MAXS ANABOLIC NIGHT phù hợp cho tất cả mọi người từ người tập gym, thể thao, thể hình, bơi lội,  và được huấn luyện viên và vận động viên thể thao muốn  phục hồi tối đa và phát triển cơ bắp trong khi ngủ. Nó có thể được sử dụng cho các chương trình xây dựng hàng loạt cơ bắp trong khi ngủ, giúp cho  cơ nét và khô hơn  hoặc bảo trì và phát triển cơ trong khi bạn ngủ ngon không sợ đói hoặc không đủ nhiên liệu để nuôi cơ thì đã có ANABOLIC NIGHT thực hiện điều này.

 • Chia sẻ qua viber bài: ANABOLIC NIGHT CASEIN PROTEIN (33SER)
 • Chia sẻ qua reddit bài:ANABOLIC NIGHT CASEIN PROTEIN (33SER)

Hãy lắng nghe những người anh em sắt đá chia sẻ thông tin vì tôi có một số thông tin mà bạn không thể bỏ qua. Công thức ban đêm này là loại protein tối ưu để tăng trưởng tối đa trong khi bạn đang nhắm mắt. Bạn ngủ được 7-8 tiếng mỗi đêm là lúc bạn thực hiện hầu hết việc phát triển năng suất - nhưng chỉ khi bạn có đủ nhiên liệu. Bạn cần protein  giải phóng CHẬM . Một loại có thể cung cấp nguồn cấp dữ liệu cho hệ thống của bạn trong hơn 8 giờ và giữ cho bạn đồng hóa cả đêm và điều đó có nghĩa là casein trong casein micellar. Tối đa đồng hóa an đêm chứa casein tinh khiết và micellar casein, whey protein cô đặc xây dựng cơ bắp tinh khiết cộng với các loại  thảo mộc và  hợp chất giúp hormone tăng trưởng giúp bạn ngủ ngon như trẻ nhỏ. Đó là công thức ban đêm tốt nhất mà bạn có thể nhận được. Nếu bạn muốn những lợi ích kỳ lạ đó, cộng với việc bạn muốn thức dậy với cảm giác hồi phục và tràn đầy sức sống, hãy sử dụng MAX'S ANABOLIC NIGHT của tôi trước khi đi ngủ và sẽ thấy sự khác biệt.

 

1. ANABOLIC GH COMPLEX:

 • L-Arginine: một loại amino acid có tác dụng giúp cơ thể sản xuất ra thêm chất Nitric Oxide ( NO ), giúp tổng hợp nhanh protein.
 • L-Ornithine: Ornithine hoạt động cùng với Arginine và Citrulline để loại bỏ amoniac, một sản phẩm phụ của quá trình chuyển hóa protein. Vì Ornithine được chuyển đổi thành Arginine, nó có thể giúp duy trì mức Arginine khỏe mạnh trong cơ thể. Ornithine cũng có thể được chuyển đổi thành các axit amin khác, chẳng hạn như citrulline, proline và glutamate là nguồn năng lượng quan trọng cho cơ bắp phát triển.
 • L-Glutamine: tổng hợp protein, giảm đau nhức, phục hồi chấn thương, giảm đau và tổn thương cơ.
 • L-lysine: Lysine là một axit amin thiết yếu và Lysine cần thiết cho việc sản xuất tất cả các protein trong cơ thể và cần thiết để duy trì các protein cấu trúc collagen và elastin, là những chất hình thành tất cả các mô liên kết chẳng hạn như da, gân và xương. Lysine cũng là tiền thân của carnitine, cần thiết cho quá trình chuyển hóa chất béo và sản xuất năng lượng. Ngoài ra, lysine có thể giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh và chức năng tim mạch phù hợp.

 

2. MAX’S ANABOLIC SLOW RELEASE PROTEIN BLEND:

-Micellar Casein: Đây là PROTEIN phổ biến nhất và được tiêu hóa chậm.
-Calcium Caseinate: không chỉ cung cấp lượng canxi dồi dào mà còn cung cấp axit amin thiết yếu cho cơ thể, đặc biệt là cung cấp cả canxi và protein. -Micro Filter Whey Protein Concentrate: PROTEIN đã được tách nhỏ từ nguồn PROTEIN tổng hợp.

 

3. HERBAL SLEEP ENHANCERS:

 • - Skullcap: ngoài công dụng là thảo dược trị cảm cúm, còn giúp ngủ ngon.
  -Chamonile: trà hoa cúc, tạo tinh thần thoải mái và giúp ngủ ngon.
  -Vitamin & Mineral Complex: cung cấp vitamin và khoáng chất giúp tăng cường sức đề kháng, trao đổi chất, ăn ngon, ngủ ngon... Minerals(Potassium Citrate, Tri Calcium Phosphate, Magnesium Oxide, Ferrous Fumarate, Zinc Sulphate, Potassium Iodide, Sodium Selenite, Chromium Chloride), Vitamins (Vitamin C, Nicotinamide, Vitamin B6, Pantothenic Acid, Riboflavin, Thiamin, Vitamin A Acetate, Folic Acid, Vitamin D3, Biotin, Vitamin B12)

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM:

Serving Size: 30g (1 Scoop)

NutritionPer ServePer 100g
Energy114 CAL384 CAL
-480 KJ1610 KJ
Protein24.5 GRAMS81.7 GRAMS
Fat, Total0.8 GRAMS2.7 GRAMS
- Saturated0.3 g1.1 g
Carbohydrates, Total2.1 GRAMS7.1 GRAMS
- Sugars0.8 g2.8 g
Sodium100 mg330 mg
ANABOLIC GH COMPLEX  
L-Arginine, L-Ornithine, L-Glutamine, L-Lysine, Maxs Anabolic Slow Release Protein Blend: Micellar Casein, Calcium Caseinate, Micro Filtered Whey Protein Concentrate.  
HERBAL SLEEP ENHANCERS  
Skullcap, Chamomile.  
VITAMIN AND MINERAL COMPLEX  
Minerals (Potassium Citract, Tri Calcium Phosphate, Magnesium Oxide, Ferrous Fumarate, Zinc Sulphate, Potassium Iodide, Sodium Selenite, Chromium Chloride), Vitamins (Vitamin C, Nicotinamide, Vitamin B6, Pantothenic Acid, Riboflavin, Thiamin, Vitamin A Acetate, Folic Acid, Vitamin D3, Biotin, Vitamin B12).  
OTHER INGREDIENTS: Flavours, Vegetable Gum (412), Soy Lecithin, Sweeterners (955, 950).  


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Pha 1 muỗng với 200ml nước (không phải nước sôi) lắc mạnh trong vòng 20 giây là uống ngay.
- Dùng trước khi ngủ.
- Dùng trong ngày khi đói.

---------------------------------------------------------

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:

Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp và ẩm ướt. Để xa tầm tay trẻ em.
---------------------------------------------------------

THỜI HẠN SỬ DỤNG SẢN PHẨM:

- Xem trên nhãn sản phẩm
- 2 năm kể từ ngày sản xuất/hoặc xem hạn sử dụng trên nhãn.

Thông tin Cảnh báo:

 • Đây là thực phẩm thể thao phổ biến. không thay thế nguồn dinh dưỡng chính.
 • Không sử dụng cho trẻ em dưới 15 tuổi hoặc phụ nữ có thai.
 • Nên có lời khuyên của bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm nếu bạn đang trong giai đoạn điều trị.
 • Tránh xa tầm tay trẻ em.     

--------------------------------------------
Khuyến cáo“Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh"
--------------------------------------------

sản phẩm liên quan