Loading...
Menu
thucphamthehinh.vn
thucphamthehinh.vn
thucphamthehinh.vn
thucphamthehinh.vn
thucphamthehinh.vn
thucphamthehinh.vn
thucphamthehinh.vn
thucphamthehinh.vn

INTRABOOST ADVANCE (450G/60 SCOOPS)

Mã sản phẩm

IBA-60SC

Tình trạng:

Còn hàng

Thương hiệu:

Max's

Giá :

900.000 đ

Số lượng

MAX'S INTRABOOST ADVANCE là công thức Intra-workout mới và được cải tiến để tối đa hóa cường độ tập luyện của bạn vào mỗi buổi tập luyện.

- Cung cấp chất điện giải cao và BCAA'S thuần túy thủy phân theo tỷ lệ chuẩn 2:1:1.

- Với tỷ lệ này sẽ giúp tăng cường tập luyện, hồi phục cơ nhanh và tổng hợp protein.

- Tăng tốc phục hồi cơ sau các buổi tập, tối đa hóa các mạch máu. Kích thích đưa máu tới cơ và não đều hơn với hàm lượng Nitrix Oxide. Tối đa hoá tập trung và tăng cường sức mạnh.

 • Chia sẻ qua viber bài: INTRABOOST ADVANCE (450G/60 SCOOPS)
 • Chia sẻ qua reddit bài:INTRABOOST ADVANCE (450G/60 SCOOPS)

Cung cấp INTRABOOST trong lúc tập sẽ giúp khai thác tối đa mọi năng lượng, sức mạnh và tập hợp chúng trong trọng lượng tối đa của bạn. Những lợi ích khi dùng MAX'S INTRABOOST so với các sản phẩm BCAA khác.

 • Hồi phục nhanh sau các bài tập và giúp các cơ hạn chế bị tổn thương. 
 • Nếu bạn đang trong quá trình tập luyện tối đa và quá sức chịu đựng của cơ bắp thì khi những lần tập luyện sau bạn sẽ cảm thấy thoải mái vì đã có thành phần hồi phục nhanh trong sản phẩm INTRABOOST.
 • Đó là điều bạn luôn muốn kích thích sự phát triển các cơ nhỏ và cơ lớn có sức chịu đựng trong những bài tập tiếp theo.
 • Đó chính là mục tiêu mà INTRABOOST ADVANCE đặt ra, để tối đa hóa năng lượng trong các bài tập và bổ sung ngay năng lượng bạn vừa bị thiếu hụt.

Những thành phần cực kỳ HOT và giúp sản phẩm  INTRABOOST ADVANCE có những ưu điểm vượt trội này:

 • Cung cấp BCAA, chất điện giải và dung dịch acid lactic!
 • Chất điện giải là các ion muối được tìm thấy trong sản phẩm có vai trò quan trọng trong việc duy trì sự cân bằng chất lỏng giữa môi trường trong tế bào và ngoài tế bào.
 • Duy trì sự cân bằng này rất quan trọng đối với các quy trình sau: hydrat hóa, xung thần kinh, chức năng cơ và mức độ pH. Potassium Citrate - được tìm thấy bên trong các tế bào và tạo thành một nửa hàm lượng Nitrix Oxide. giữ cho cân bằng mức điện phân giải, kali cho phép dẫn các tế bào và rất quan trọng để điều chỉnh nhịp tim và chức năng của cơ.
 • Natri clorua - một nửa khác của  Nitrix Oxide, natri được tìm thấy bên ngoài tế bào và chịu trách nhiệm kiểm soát tổng lượng nước trong cơ thể. Khi làm như vậy nó giúp điều chỉnh lượng máu và duy trì chức năng cơ và thần kinh.
 • Canxi Chloride - như một canxi điện giải là yếu tố quyết định cho việc truyền xung thần kinh, đông máu và sự co cơ Magnesium Sulphate - rất quan trọng trong việc duy trì chức năng thần kinh cơ và bình thường, tăng cường hệ thống miễn dịch cũng như nhịp tim ổn định và lượng đường trong máu.
 • Beta Alanine 1000mg - một axit amin được biết đến để tăng mức carnosine ở cả 2 loại sợi cơ loại 1 và loại 2. Kết quả của việc này là tăng thời gian tập luyện ở cường độ tập luyện cao.
 • Citrulline Malate 1500mg - một hợp chất axit amin được hình thành khi citrulline bị gắn với axit malic. Citrulline Malate làm tăng arginine máu và lần lượt tăng mức Nitric Oxide. Điều này làm tăng lưu lượng máu, sức mạnh và độ bền.
 • Micronised Chain Amino Acid Complex - là các axit amin thiết yếu gồm: Leucine, Isoleucine và Valine với tỷ lệ 2: 1: 1. BCAA, đặc biệt là Leucine, được oxy hóa để sản sinh năng lượng tế bào trong quá trình luyện tập nặng. Chúng bổ sung carbohydrate để gia tăng năng lượng dự trữ và hoạt động như các hợp chất báo hiệu để kích hoạt quá trình tổng hợp protein của bạn trước, trong và sau khi tập luyện.
 • Glutamine và Glutamine Peptides - Glutamine được biết đến rộng rãi như là một loại amino axit chống lại catabolic. Nó bảo vệ cơ bắp khỏi thoái hóa thường kết hợp với sự tập luyện mạnh mẽ cho phép tổng hợp protein bắt đầu sớm hơn để tăng tốc hồi phục, ngoài ra còn có tác dụng chống viêm, phục hồi các cơ bị tổn thương nhanh.

+++ Việc bổ sung INTRABOOST cũng như thay thế bạn đang uống nước ngọt...nhưng sản phẩm này KHÔNG chứa đường, KHÔNG chứa chất kích thích, KHÔNG chất gây nghiện...và tốt cho cơ thể khi bạn cần sự phục hồi sức nhanh.

 

MAX'S INTRABOOST ADVANCE được khuyên dùng cho các môn thể thao và tất cả các bài tập luyện. 

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM:

Năng lượng và thành phần phục hồi pha trộn: L-Leucine(4g), L-Isoleucine(2g), L-Valine(2g), L-Glutamine(2.6g), Beta-Alanine(1g), Citrulline Malate(1.5g). Chất điện giải: Potassium Citrate, Calcium Chloride, Sodium Chloride, Magnesium Sulphate.

Liều dùng: 1-2 muỗng (15g)
Khối Lượng Tịnh: 450g
Tổng số lần dùng: 60 muỗng

Thành phầnMỗi 1-2 muỗng (15g)450gMỗi 100450g
Energy0.0kJ0.0kJ
Protein0.0g0.0g
Fat - Saturated0.0g0.0g
Carbohydrates - Total0.0g0.0g
Magnesium0.9mg6.0mg
Carbohydrates - Sugars0.0g0.0g
Sodium6.0mg40.0mg
Potassium5.0mg33.0g
Fat - Total0.0g0.0g
Calcium1.2mg8.0mg

 

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp và ẩm ướt. Để xa tầm tay trẻ em.
Thời hạn sử dụng sản phẩm: 
- Xem trên nhãn sản phẩm
- 2 năm kể từ ngày sản xuất/hoặc xem hạn sử dụng trên nhãn.

THÔNG TIN CẢNH BÁO:

 • Đây là thực phẩm thể thao phổ biến. không thay thế nguồn dinh dưỡng chính.
 • Không sử dụng cho trẻ em dưới 15 tuổi hoặc phụ nữ có thai. Nên có lời khuyên của bác sĩ của bác sĩ nếu bạn trong quá trình điều trị.
 • Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

-----------------------------------------------------------------------------------------

Khuyến cáo Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

---------------------------------------------------------------------------------------------------

* Chúng tôi luôn sẵn lòng nhận và giải đáp các thắc mắc của bạn về sản phẩm, dinh dưỡng, tập luyện...
* Hãy để TEAM chúng tôi từ những VĐV uy tín(có KINH NGHIỆM lâu năm) tư vấn chính xác cho mục tiêu của bạn để sử dụng những sản phẩm KHÔNG lãng phí.
* Gọi vào số HOTLINE/INBOX/EMAIL để được tư vấn chi tiết.

 

sản phẩm liên quan