Loading...
Menu
thucphamthehinh.vn
thucphamthehinh.vn
thucphamthehinh.vn

MAX'S THE GEAR – JACK’D/ 120 Viên (30 Ser)

Mã sản phẩm

TGJ-30SER

Tình trạng:

Còn hàng

Thương hiệu:

Max's

Giá :

1.000.000 đ

Số lượng

TĂNG KÍCH THƯỚC CƠ BẮP VÀ SỨC MẠNH.

Tất cả các lợi ích trên gói gọn trong sản phẩm THE GEAR, bạn sẽ không còn quá khó khăn khi tìm kiếm một sản phẩm cho mục đích tăng Testosterone, bạn sẽ cảm nhận như có sức mạnh gấp hai lần và cảm nhận rõ rệt sau 2 tuần sử dụng THE GEAR. Điều này đã được minh chứng bởi rất nhiều người dùng và các vận động viên đã tin dùng.

  • Tăng tối đa Testosterone tự nhiên.
  • Tăng sức mạnh, tăng kích thước cơ bắp với các bài tập của bạn trở nên hoàn hảo.
  • Tăng khả năng sinh lý một cách tự nhiên nhất.
  • Đồng hóa việc tổng hợp protein trong cơ thể giúp cho việc tăng các khối cơ nạc nhanh.
  • Chia sẻ qua viber bài: MAX'S THE GEAR – JACK’D/ 120 Viên (30 Ser)
  • Chia sẻ qua reddit bài:MAX'S THE GEAR – JACK’D/ 120 Viên (30 Ser)

MAX'S đã nghiên cứu thành công sản phẩm THE GEAR - công thức kích thích tăng Testosterone tự nhiên cao cấp tiên tiến, được nghiên cứu tối đa hoá mức Testosterone tự do trong cơ thể của bạn để phục hồi nhanh và tổng hợp protein khi tập luyện với những bài tập nặng hoặc ngay cả khi bạn cần cho cơ thể mình có được lượng Testosterone tự nhiên nhất.

Công thức giúp tăng Testosterone tự nhiên trong cơ thể một cách nhanh chóng sẽ làm cho cơ thể khỏe mạnh, sung sức và thông qua tập luyện thì việc sản sinh Testosterone càng tăng lên nhanh chóng từ đó sẽ giúp việc tổng hợp protein và đồng hóa cơ nhanh. 

 

Thành phần của sản phẩm:

1.Bổ sung lượng Testosterone nội sinh và lớn mạnh

TRIBULUS TERRESTRIS(WHOLE HERB, 60% SAPONINS) 750MG: là một loại thảo dược được chiết xuất từ cây tật lê được ứng dụng để điều trị vô sinh và rối loạn ham muốn ở nam và nữ, giúp cải thiện và tăng cường ham muốn tình dục, mang lại sức chịu đựng và giúp cơ thể bạn sản xuất nhiều testosterone hơn.

1.1. D-ASPATIC ACID 750MG: Khi bổ sung axit D-aspartic mỗi ngày có thể làm tăng hàm lượng testosterone đáng kể ở nam giới trẻ và người trung niên. Axit D-Aspartic cũng được sử dụng tăng cường testosterone ở những vận động viên đang muốn tăng khối lượng cơ bắp.

1.2. BULBINE NETALENSIS POWDER 250MG: Là một loại kích thích tình dục và Testosterone Booster truyền thống được sử dụng trong việc tăng testosterone.

1.3. FADOGIA AFRESTIS POWDER 250MG: Nó đã được sử dụng từ lâu để tăng cường testosterone và ham muốn tình dục.

1.4. PAEDERIA FOETIDE 250MG: Thảo dược này được biết là dễ dàng lây lan trong cơ thể và có tác dụng thư giãn các dây thần kinh cơ thể. Nó có các đặc tính chống oxy hóa, chống viêm và còn có đặc tính làm tăng testosterone.

1.5. SMILAX SCOBINICAULIS EXTRACT-(LAXOGENIN)100MG: Tác dụng Laxogenin đặc biệt phổ biến với những người chơi thể thao để tăng khối lượng cơ bắp và tăng cường thể lực.

1.6. DIM(DIINODYLMETHANE) 150MG: Nó thường được tìm thấy trong bông cải xanh và hứa hẹn là một hợp chất có tác dụng chống ung thư và là một chất ức chế aromatase.

1.7. MACA ROOT PE 4:1 (LEPIDIUM MEYENI) 150MG: Rễ Maca giảm tác động của căng thẳng, tăng cường hệ thống miễn dịch và trí nhớ, tăng cường sức khỏe của xương. Ngoài ra nó có thể cải thiện hiệu suất tập luyện và có nhiều lợi ích như: tăng cường sinh lực và tăng cường khả năng sinh sản.

1.8. WHITE MUSHROOM EXTRACT ( 20% POLYSACCHARIDES, STEM/ODY, AGARICUS BISPONUS)150MG: Một chiết xuất nấm nút trắng có lẽ là chất ức chế aromatase tự nhiên tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy, giúp sản sinh và tăng mức testosterone tự nhiên bằng thực phẩm.

1.9. POLYGONUM CUSPIDATUM EXTRACT (ROOT, 20% RESVERALROL) 150MG: chất chống oxy hóa mạnh.

OTHER INGREDIENTS: MAGNESIUM STEARATE, RICE FLOUR, DI-CALCIUM PHOSPHATE, GELATIN, TALC

 

2. Hỗn hợp ức chế phát triển Estrogen

Tất cả các lợi ích trên gói gọn trong sản phẩm THE GEAR, bạn sẽ không còn quá khó khăn khi tìm kiếm một sản phẩm cho mục đích tăng Testosterone và cảm nhận của bạn như có sức mạnh gấp hai lần và cảm nhận rõ rệt sau 2 tuần sử dụng sản phẩm.

Điều này đã được minh chứng bởi rất nhiều người dùng và các vận động viên đã tin dùng.

 

AI CÓ THỂ SỬ DỤNG THE GEAR:

MAX'S THE GEAR được khuyên dùng cho tất cả các bạn tập luyện thể thao, các vận động viên, huấn luyện viên...muốn tăng kích thước và sức mạnh cơ bắp hoặc chỉ đơn giản là duy trì cơ bắp.

Nó cũng là lý tưởng cho bất kỳ ai đang tìm kiếm để tăng cảm giác sinh lực và hỗ trợ ham muốn tình dục. 

Serving Size: 3
Capsules Servings per container: 30

 

NutritionPer Serve (2563mg)Per 100g
Energy0kJ0kJ
Protein0g0g
Fat - Total0g0g
Fat - Saturated0g0g
Sodium0mg0mg

 

Thông tin Cảnh báo:

  • Đây là thực phẩm thể thao phổ biến. không thay thế nguồn dinh dưỡng chính.
  • Không sử dụng cho trẻ em dưới 15 tuổi hoặc phụ nữ có thai. Nên có lời khuyên của bác sĩ của bác sĩ nếu bạn trong quá trình điều trị.
  • Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Khối Lượng Tịnh: 120 viên
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp và ẩm ướt. Để xa tầm tay trẻ em.
Thời hạn sử dụng sản phẩm
- Xem trên nhãn sản phẩm
- 2 năm kể từ ngày sản xuất/hoặc xem hạn sử dụng trên nhãn. 

sản phẩm liên quan