Loading...
Menu
thucphamthehinh.vn
thucphamthehinh.vn
thucphamthehinh.vn
thucphamthehinh.vn
thucphamthehinh.vn

100% PURE WHEY (2,3KG/5LBS/75SER)

Mã sản phẩm

100PW5lb

Tình trạng:

Còn hàng

Thương hiệu:

Max's

Giá :

2.100.000 đ

Số lượng

 • MAX’S 100% PURE WHEY ISOLATE là sản phẩm Whey Protein TĂNG CƠ cao cấp của thương hiệu MAX’S được sản xuất cho bạn cần bổ sung PROTEIN để nuôi cơ và tăng cơ. Sản phẩm chứa nhiều Whey Protein Isolate, protein Hydrolyze và Whey Peptide  giúp hấp thu NHANH các thành phần PROTEIN vào CƠ. MAX’S 100% Whey Protein là vua của các protein TINH KHIẾT để  xây dựng cơ bắp nạc.
 • Sản phẩm không chứa chất gây nghiện.
 • Thành phần không có chất độn.
 • Nguyên liệu không chứa chất cấm.
 • Mỗi liều dùng chứa hơn 24 gram Protein.
 • Bổ sung axit amin chuỗi nhánh (Leucine, Isoleucine và Valine) để kích thích tổng hợp protein tối đa.
 • Luôn bổ sung thêm thành phần Glutamine để phục hồi nhanh và giảm đau nhức cơ bắp.
 • KHÔNG chất béo, ít carb và KHÔNG cholesterol để xây dựng một vóc dáng khỏe mạnh.
 • Là loại protein cao cấp, được sản xuất tự nhiên từ những con bò ăn cỏ tại NEWZEALAND-là cái nôi của các nguồn PROTEIN chất lượng của thế giới và được kiểm soát chất lượng, đem lại thành phần cao, tinh khiết và sạch cho cơ thể.
 • Chia sẻ qua viber bài: 100% PURE WHEY (2,3KG/5LBS/75SER)
 • Chia sẻ qua reddit bài:100% PURE WHEY (2,3KG/5LBS/75SER)

Whey Protein chứa một sự cân bằng tối ưu của các axit amin thiết yếu (bao gồm hàm lượng BCAA và Glutamine cao) và các axit amin không thiết yếu phù hợp lý tưởng để xây dựng và phát triển mô cơ của con người. Whey 100% PROTEIN ISOLATE là sự kết hợp các thành phần PROTEIN hấp thu nhanh để giúp bạn đạt được KHỐI LƯỢNG CƠ tối đa và hơn 20 loại vitamin và khoáng chất giúp tăng cường tối đa chất đề kháng để bảo vệ cơ thể: Khoáng chất (Potassium Citrate, Tri Calcium Phospahte, Magnesium Oxide, Ferrous Fumarate, Kẽm Sulphate, Potassium Iodide, Sodium Selenite, Chrommium Chloride), Vitamins(Vitamin C, Nicotinamide, vitamin B6, Pantothenic Acid, Riboflavin, Thiamin, Vitamin A Acetate, Folic Acid, Vitamin D3, Biotin, Vitamin B12).

 

1.Thành phần Micro & Ultra Filtered Whey Protein Isolate:

Whey Protein Isolate(WPI) -Thành phần chính trong sản phẩm là dạng protein tinh khiết và chất lượng cao có nguồn gốc từ New Zealand, được công nhận là nhà sản xuất Whey cao cấp của thế giới. Nó được tinh chế bằng cách sử dụng công nghệ lọc Cross Flow Ultra và Micro tiên tiến để tạo ra Whey Protein Isolate nguyên chất, không biến tính với hoạt tính sinh học cao và khả dụng sinh học. Nó hấp thụ nhanh và khá đơn giản là loại Whey có thành phần tốt hiện có....chiếm 75% hàm lượng trong sản phẩm.

 

2. Thành phần Hydrolysed Whey Peptides:

Whey Protein Hydrolyze peptide thủy phân - là các chuỗi peptides siêu nhỏ này đã được tiêu hoá rồi. Nghĩa là khi bạn uống vào thì các peptides siêu nhỏ này không cần được tiêu hoá nữa mà sẽ thấm vào cơ thể luôn. Khả năng hấp thụ là cực kỳ cao. Chính vì thế, đây là dạng whey protein được cho là có tốc độ hấp thụ nhanh nhất, có giá trị sinh học cao nhất & cũng đắt tiền nhất.

 

3. Thành phần Whey Protein Concentrate:

Whey Protein Concentrate - WPC siêu lọc này chứa các phân đoạn protein có hoạt tính sinh học cao để tối đa hóa việc xây dựng cơ bắp và sức khỏe bao gồm: Glycomacropeptides(protein có trong phô mai), Alpha-Lactalbumin(hỗ trợ hoạt động tiêu hóa), beta-Lactoglobulin(protein trong sữa bò), Bovine Serum Albumin( có trong thịt bò), Immunoglobulins(IgA, IgM, IgE and IgG)-các kháng thể miễn dịch, Lactoferrin( có trong sữa non và giúp tăng cường hệ miễn dịch), Lactoperoxidase(loại enzyme có trong bơ and Insulin Like Growth Factors (IFG 1&2)-yếu tố tăng trưởng như insulin.. Đó là một loại whey protein hoạt động trung bình làm tăng khung thời gian hấp thụ protein của bạn để giữ cho cơ thể bạn đồng hóa nhanh hơn....và chiếm 1 hàm lượng rất nhỏ trong sản phẩm

 1. Một số axit amin đã nhắm mục tiêu giúp cho sự trao đổi chất nhanh hơn. MAX’S đã tăng cường trong sản phẩm 100% PURE WHEY ISOLATE bằng cách thêm các axit amin chính này để phục hồi và tăng trưởng cơ bắp tối đa.
 2.  Axit amin chuỗi nhánh: L-Leucine, L-Isoleucine và L-Valine. 3 axit amin đặc biệt này được đưa vào trong sản phẩm bởi cơ xương sau khi tập luyện cường độ cao để giúp bắt đầu phục hồi cơ bắp. L-Leucine đặc biệt đã nổi lên như là chất điều hòa chính của quá trình tổng hợp protein bằng cách kích hoạt trong cơ bắp và phải có mặt với số lượng tối ưu để kích thích tăng trưởng cơ bắp.
 3. L-Glutamine - là axit amin tự do dồi dào nhất trong cơ bắp và máu của con người và cần thiết ở mức cao bằng cách phân chia nhanh chóng các tế bào trong quá trình tổng hợp protein. Tập luyện nặng làm giảm đáng kể nồng độ Glutamine trong máu gây ra dị hóa cơ bắp sẽ ức chế sự phục hồi. Việc bổ sung Glutamine ngăn chặn quá trình dị hóa cơ và rút ngắn đáng kể thời gian phục hồi, giảm đau nhức cơ bắp và kích thích tốc độ tổng hợp protein cao hơn cho sự phát triển cơ bắp.

+++ Sản phẩm 100% PURE WHEY ISOLATE cung cấp hàm lượng dựa trên cơ sở khoa học của các axit amin chính này trong mỗi khẩu phần để đồng hóa tối đa từ quá trình tập luyện của bạn.


Thành phần sản phẩm:

 1. MAX'S Anabolic Protein Blend:Micro & Ultra Filtered Whey Protein Isolate, Micro Filtered Whey Protein Concentrate, Hydrolyzed Whey Peptides.
 2. Nitrogen Retention Complex:L-Leucine, L-Isoleucine, L-Valine, L-Glutamine.
 3. Vitamin & Mineral Complex:Minerals (Potassium Citrate, Tri Calcium Phosphate, Magnesium Oxide, Ferrous Fumarate, Zinc Sulphate, Potassium Iodine, Sodium Selenite, Chromium Chloride), Vitamins (Vitamin C, Nicotinamide, Vitamin B6, Pantothenic Acid, Riboflavin, Thiamin, Vitamin A Acetate, Folic Acid, Vitamin D3, Biotin, Vitamin B12).

Serving Size: 30g (1 Scoop)
Servings per container: 75 (5lb) & 33 (2.2lb)

---------------------------------------------------------
Khối Lượng Tịnh: 1000g, 1812g, 2280g, 5440g
 

NutritionPer Serve in WaterPer 100g
Energy500kJ (119Cal)1650kJ (394Cal)
Protein24.4g81.2g
Fat - Total1.0g3.3g
Fat - Saturated0.3g1.0g
Carbohydrates - Total2.8g9.3g
Carbohydrates - Sugars0.5g1.6g
Sodium90mg300mg

 

Hướng dẫn sử dụng:

(1 muỗng= tương đương 30g) cho 1 muỗng vào máy xay hoặc shaker với 250ml nước lạnh và lắc mạnh trong vòng 20 giây đến khi tan hoàn toàn, có thể đa dạng cho thêm kem hoặc sữa ít béo.

 

Hướng dẫn bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp và ẩm ướt. Để xa tầm tay trẻ em.

-------------------------------------------------------------------------------------------------

Thời hạn sử dụng sản phẩm: 

- Xem trên nhãn sản phẩm
- 2 năm kể từ ngày sản xuất/hoặc xem hạn sử dụng trên nhãn.

Thông tin Cảnh báo:

 • Đây là thực phẩm thể thao phổ biến. không thay thế nguồn dinh dưỡng chính.
 • Không sử dụng cho trẻ em dưới 15 tuổi hoặc phụ nữ có thai.
 • Nên có lời khuyên của bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm nếu bạn đang trong giai đoạn điều trị.
 • Tránh xa tầm tay trẻ em.     

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- 
Khuyến cáo “Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”.
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
* Chúng tôi luôn sẵn lòng nhận và giải đáp các thắc mắc của bạn về sản phẩm, dinh dưỡng, tập luyện...
* Hãy để TEAM chúng tôi từ những VĐV uy tín(có KINH NGHIỆM lâu năm) tư vấn chính xác cho mục tiêu của bạn để sử dụng những sản phẩm KHÔNG lãng phí.
* Gọi vào số HOTLINE/INBOX/EMAIL để được tư vấn chi tiết.

 

100% Pure whey-tang-co

sản phẩm liên quan