Loading...
Menu
thucphamthehinh.vn
thucphamthehinh.vn
thucphamthehinh.vn
thucphamthehinh.vn

SUPER MASS WEIGHT GAINER

Mã sản phẩm

MassWgain-28SER

Tình trạng:

Còn hàng

Thương hiệu:

International Protein

Giá :

1.800.000 đ

Số lượng

Phiên bản TĂNG CÂN chấn động cho những bạn muốn TĂNG CÂN NẠC, khi sản phẩm SUPER MASS WEIGHT GAINER cung cấp 100g PROTEIN để cho bạn xây dựng những cân nặng thật CHẮC và CHẤT LƯỢNG.

- TĂNG CÂN NHANH, ĐỒNG THỜI TĂNG CƠ
- CUNG CẤP 1600KCALO
- TĂNG CƠ: với hàm lượng  PROTEIN ĐẾN 100G
- VITAMIN HOÀN CHỈNH CHO CƠ THỂ CHẮC KHỎE, TĂNG HẤP THU
- TINH BỘT: yến mạch, diêm mạch, rau dền hữu cơ...
- CUNG CẤP CHẤT BÉO TỐT CHO VIỆC LƯU CHUYỂN CHẤT DINH DƯỠNG TỐT HƠN. Thành phần MCT (Medium Chain Triglycerides ) là chất béo tốt có trong dầu cọ, oliu và thường được sử dụng cho các chế độ ăn kỹ.
- KHÔNG CHOLESTEROL, KHÔNG GLUTEN, KHÔNG LACTOSE
- KHÔNG NỔI MỤN, KHÔNG NÓNG TRONG NGƯỜI, KHÔNG ĐAU BỤNG

  • Chia sẻ qua viber bài: SUPER MASS WEIGHT GAINER
  • Chia sẻ qua reddit bài:SUPER MASS WEIGHT GAINER

Phiên bản TĂNG CÂN  chấn động cho những bạn muốn TĂNG CÂN NẠC, khi sản phẩm SUPER MASS WEIGHT GAINER cung cấp 100g PROTEIN để cho bạn xây dựng những cân nặng thật CHẮC và CHẤT LƯỢNG.

- TĂNG CÂN NHANH, ĐỒNG THỜI TĂNG CƠ
- CUNG CẤP 1600KCALO
- TĂNG CƠ: với hàm lượng PROTEIN ĐẾN 100G
- VITAMIN HOÀN CHỈNH CHO CƠ THỂ CHẮC KHỎE, TĂNG HẤP THU
- TINH BỘT: yến mạch, diêm mạch, rau dền hữu cơ...
- CUNG CẤP CHẤT BÉO TỐT CHO VIỆC LƯU CHUYỂN CHẤT DINH DƯỠNG TỐT HƠN. Thành phần MCT (Medium Chain Triglycerides ) là chất béo tốt có trong dầu cọ, oliu và thường được sử dụng cho các chế độ ăn kỹ.


 

1. CÔNG THỨC ĐƯỢC THIẾT KẾ DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI KHỔNG LỒ

Một công thức siêu đậm đặc, NHIỀU năng lượng, NHIỀu protein, dễ hấp thu, dễ sử dụng và bổ sung vào bữa phụ để cung cấp thêm lượng KCALO cần thiết cho những người CẦN TĂNG CÂN, KHÔNG CÓ THỜI GIAN ĂN UỐNG, KHÓ TĂNG CÂN...sẽ đạt được CÂN NẶNG TĂNG KÝ trong vòng 1 tháng sử dụng.
 

2. TINH BỘT VỚI HỖN HỢP MODCARB®

Một ma trận TINH BỘT độc đáo bao gồm: Cám yến mạch, hạt diêm mạch hữu cơ, Rau dền hữu cơ, hạt Kiều mạch hữu cơ... cung cấp carbohydrate phức hợp giàu dinh dưỡng giúp cơ thể hấp thụ điều độ và nguồn TINH BỘT(CARB) giá trị.
 

3. PROTEIN HẤP THU NHANH THEO MỨC SỬ DỤNG

Protein từ Whey Peptide, WPI, WPC và Canxi Caseinate bắt đầu phân hủy chỉ trong vòng vài phút vì với các ti thể cực nhỏ PEPTIDE có trong WHEY PROTEIN sẽ di chuyển trực tiếp vào trong các tế bào CƠ để nuôi dưỡng, thúc đẩy, tái tạo sản xuất tế bào CƠ từ nguồn PROTEIN đa thành phần.
 

4. NĂNG LƯỢNG SIÊU CAO

Với việc cung cấp 1604 KCALO/2 lần dùng trong ngày, có thể pha thêm sữa tách đường hoặc theo hướng dẫn sử dụng, thì bạn đã cung cấp cho cơ thể 100g PROTEIN, thì cơ thể bạn chắc chắc TĂNG CÂN SĂN CHẮC.
 

5. BỔ SUNG ENZYME TIÊU HÓA

Để cho việc tiêu hóa tối đa, thì sẽ có sự hấp thu tối đa, và giảm tình trạng các bạn bị đầy hơi, khó tiêu, thì trong sản phẩm đã tinh tế khi thêm DigeZyme® để giúp phân hủy PROTEIN/CARB thành các chuỗi axit amin đơn giản, thành các mini thể siêu nhỏ để tạo điều kiện thuận lợi cho việc hấp thụ các dưỡng chất vào CƠ THỂ.
 

6. HỖ TRỢ TĂNG CƠ

Hợp chất chất béo MCT( chiết xuất từ dầu oliu, dầu cọ) và carbohydrate để cơ thể tiếp thêm năng lượng, PROTEIN + Glutamine dạng tự do, BCAA + 12 loại vitamin & khoáng chất thiết yếu giúp hỗ trợ phục hồi và phát triển cơ bắp một cách toàn diện và đầy đủ VI DƯỠNG CHẤT.
 

7. HỖN HỢP PROTEIN

– Cung cấp nhiều thành phần PROTEIN khác nhau để cho cơ thể của bạn nạp đủ dưỡng chất ở nhiều giai đoạn, như: WHEY ISOLATE, Canxi Caseinate, WHEY HYDROLYZE PEPTIDE...cung cấp PROTEIN mà cơ thể có thể sử dụng trong một thời gian dài để giúp giữ cho cơ thể ở trạng thái cân bằng. Thêm vào đó là có bổ sung thêm GLUTAMINE + BCAA thúc đẩy tăng trưởng và phục hồi cơ bắp.
 

8. TINH BỘT: CARB COMPLEX

– Năng lượng có trong Polyme glucose và carbohydrate giàu chất dinh dưỡng từ Cám yến mạch, hạt diêm mạch hữu cơ, Rau dền hữu cơ, hạt Kiều mạch hữu cơ….sẽ cung cấp cho cơ thể nguồn nhiên liệu XANH, SẠCH để đáp ứng quá trình trao đổi chất nhanh nhất dành cho người KHÓ TĂNG CÂN và nguồn protein dự phòng trong quá trình tập luyện để đảm bảo bạn đủ năng lượng để đạt được mức tăng cân tối ưu.
 

9. CHẤT BÉO HỖN HỢP CAO CẤP từ dầu MCT

Việc bổ sung chất béo cho sản phẩm TĂNG CÂN, thường được khuyên mua thêm bên ngoài, nhưng để tiết kiệm và hiệu quả cho mỗi lần dùng SUPER MASS WEIGHT GAINER thì nhà sản xuất của thương hiệu INTERNATONAL PROTEIN đã mạnh tay thêm thành phần chất béo Omega từ dầu MCT, sẽ cung cấp thêm CALO năng lượng cao hơn so với những chất béo OMEGA thông thường(có 9KCALO/1gram năng lượng so với 4 KCALO từ PROTEIN & CARB) để hỗ trợ quá trình trao đổi chất nhanh chóng. Chất béo giàu omega từ dầu cọ, oliu là loại chất béo TINH CHẾ, giá trị, còn được gọi là chất béo 'TỐT' vì có nhiều đặc tính có lợi có thể giúp duy trì sức khỏe tim mạch, năng lượng cho não hoạt động tốt hơn, hấp thu và lưu chuyển dinh dưỡng nhanh hơn và giúp cho cơ thể luôn nhiều năng lượng và tăng miễn dịch để bảo vệ cơ thể.

 

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM:

Liều dùng: 160g (2 muỗng)
Tổng số lần dùng: 28 lần dùng

Nutrition InformationAverage qty per 160g
serve with 500ml skim milk
% Nutritional
Reference Value (NRV)
Energy802 Kcal40.1 %
Protein50 g71.4%
Fat - Total3.5g6.3%
- Saturated0.5g1.0g
Carbohydrates - Total2.3g11.5%
- Sugars32.2g64.4%
Sodium380 mg19.0 %
DigeZyme® Digestive Enzyme Blend  
Alpha Amylase1980 DU/g*
Protease825 HUT/g*
Cellulase91 CU/g*
Lactase330 LAC/g*
Lipase17 FIP/g*
Vitamins & Minerals RDI
Calcium800 mg98.0 %
Vitamin A285 ug38.0 %
Riboflavin0.85 mg65.0 %
Thiamine0.9 mg7.5 %
Niacin0.75 mg7.5 %
Vitamin B60.12 mg7.5 %
Vitamin B120.15 ug7.5 %
Pantothenic Acid0.38 mg7.5 %
Vitamin C3 mg7.5 %
Vitamin D0.75 ug7.5 %
Vitamin E0.75 mg7.5 %
Biotin2.3 ug7.5 %
Folate15 ug7.5 %
Zinc0.9 mg7.5 %
Iron0.9 mg7.5 %

INGREDIENTS: Hợp chất Carb [Maltodextrin, ModCarb ™ Không chứa Gluten (Chế biến Trim®: Cám yến mạch, hạt diêm mạch hữu cơ, Rau dền hữu cơ, hạt Kiều mạch hữu cơ, Kê hữu cơ), Trehalose] (74,80%), hệ thống đạm [(Đạm Whey cô đặc, Caseinate Canxi, Đạm Whey Isolate, Đạm Whey Isolate đã được thủy phân, , (Sữa & Đậu nành)] (21,84%), hương liệu tự nhiên và nhân tạo" hương chuối (1,71%), L-Glutamine (0,86%), L-Leucine (0,23%), L-Isoluecine (0,16%), L-Valine (0,16%), hỗn hợp giàu Omega (Medium Chain Triglycerides, bột Omega) (0,10%), DigeZyme® [Hỗn hợp Digestive Enzym (a-Amylase, Protease, Lipase, Cellulase, Lactase)] (0,05%), chất tạo ngọt tổng hợp (Sucralose-INS 955) (0,05%), Taurine (0,03%), các vitamin và khoáng chất [(Sodium Ascorbate (Vitamin C), Ferrous Fumarate (sắt), Zinc Sulphate (kẽm), Niacin, Vitamin E, Riboflavin (Vitamin B2), Pyridoxine HCl (Vitamin B6), Thiamine (Vitamin B1),Vitamin A, Folic Acid (Folate), Cholecalciferol (Vitamin D3), Cyanocobalamin (Vitamin B12)] (0,01%).


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Pha 160 g (2 muỗng) với 500 mL sữa tách béo.

---------------------------------------------------------

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:

Đóng hộp sau khi sử dụng. Lưu trữ ở nơi khô thoáng. Tránh ánh nắng trực tiếp.
---------------------------------------------------------

THỜI HẠN SỬ DỤNG SẢN PHẨM:

- 24 tháng. Sử dụng tốt nhất trước HSD là 24 tháng.
- HSD xem "best before" ở đáy hộp sản phẩm hoặc mặt sau bao bì sản phẩm (tháng năm).

Thông tin Cảnh báo:

  • Thành phần có chứa sữa, đậu nành.
  • Có thể chứa trứng do sản phẩm được sản xuất trên thiết bị sản xuất các sản phẩm có chứa chất gây dị ứng này.
  • Không phù hợp với trẻ em dưới 15 tuổi.
  • Không thích hợp cho phụ nữ mang thai. Chỉ nên được sử dụng theo tư vấn y tế hoặc chế độ ăn uống.   

--------------------------------------------
Khuyến cáo“Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh"
--------------------------------------------


 

 

 

Mass gain tang can nhan
 

 

sản phẩm liên quan