Loading...
Menu
thucphamthehinh.vn
thucphamthehinh.vn
thucphamthehinh.vn
thucphamthehinh.vn
thucphamthehinh.vn

SUPERSIZE ULTRA (4,5KG/28 SER)/ULTIMATE MASS GAINER PROTEIN

Mã sản phẩm

SPS-28 SER

Tình trạng:

Còn hàng

Thương hiệu:

Max's

Giá :

1.800.000 đ

Số lượng

Khi bạn cần TĂNG CÂN+TĂNG CƠ nhưng cơ thể lại kém hấp thu và không thể nào tăng cân. Hãy nghe cơ thể lên tiếng và chọn dòng sản phẩm nào có thành phần hấp thu nhanh bao gồm: protein+carb+các vitamin cần thiết để thúc đẩy quá trình tăng cân của bạn diễn ra nhanh chóng.

 • Xây dựng cơ bắp với các thành phần Protein cao cấp.
 • Bạn sẽ được bổ sung thêm hàng ngàn calo để bổ sung chất dinh dưỡng, bổ sung thêm cho cơ thể trong kế hoạch ăn uống hàng ngày của bạn để đảm bảo bạn sẽ tăng được số cân và khối cơ nạc như mong muốn.
 • Chọn kích thước sản phẩm/ liều dùng/ số lần dùng phù hợp với mục tiêu của bạn, từ mục đích tăng cân ít đến lợi ích tăng cân nhiều, tùy thuộc vào bạn.
 • Nếu bạn thuộc tạng người gầy, khó tăng cân, thì cần nạp nhiều protein chất lượng và năng lượng, nên áp dụng các bài tập luyện tập khó hơn và nhanh/mạnh hơn.
 • Khi bạn dùng sản phẩm MAX'S SUPER SIZE ULTRA, điều cảm nhận nhanh và rõ nhất là bạn sẽ trở nên mạnh & to lớn hơn. 
 • Với sản phẩm MAX'S Super Size Ultra sẽ đem đến cho bạn vô cùng ngạc nhiên: KHÔNG làm bạn đi ngoài,vị uống KHÔNG ngọt, uống vào KHÔNG ngán, số lần dùng nhiều, hương vị thơm ngon, ăn ngon, ngủ ngon và hương vị dễ uống...đủ cho bạn là khách hàng trung thành khi cần TĂNG CÂN.
 • Chia sẻ qua viber bài: SUPERSIZE ULTRA (4,5KG/28 SER)/ULTIMATE MASS GAINER PROTEIN
 • Chia sẻ qua reddit bài:SUPERSIZE ULTRA (4,5KG/28 SER)/ULTIMATE MASS GAINER PROTEIN

Với cơ địa của người Việt Nam luôn có cảm giác và sợ khi uống sản phẩm tăng cân đó là bị đi ngoài và vị ngọt sẽ làm ngán...cho nên để loại trừ ngay cảm giác đầu tiên ấy thì phải chọn sản phẩm phải dễ uống, không bị đau bụng và còn phải là TĂNG CÂN NHANH.

Sản phẩm TĂNG CÂN sẽ phụ thuộc rất nhiều về thành phần để quyết định nên giá trị sản phẩm. Hãy cùng xem qua thành phần minh bạch của sản phẩm TĂNG CÂN NHANH Super Size Ultra sẽ làm bạn sẽ phải quyết định mua ngay:

MASS GAINER PROTEIN Super Size tăng cân nhanh

1. Xây dựng cơ bắp với thành phần protein cao cấp:

 • Whey Protein Isolate (WPI): Thành phần chính trong sản phẩm là dạng protein tinh khiết và chất lượng cao có nguồn gốc từ New Zealand, được công nhận là nhà sản xuất Whey cao cấp của thế giới. Nó được tinh chế bằng cách sử dụng công nghệ lọc Cross Flow Ultra và Micro tiên tiến để tạo ra Whey Protein Isolate nguyên chất, không biến tính với hoạt tính sinh học cao và khả dụng sinh học. Nó hấp thụ nhanh và khá đơn giản là loại Whey có thành phần tốt hiện có....chiếm 75% hàm lượng trong sản phẩm. 
 • Whey Protein Hydrolyze peptide thủy phân - Dạng WPI độc đáo này được xử lý bằng các enzyme phá vỡ chuỗi protein thành các peptide và axit amin nhỏ để có thể được hấp thụ ngay lập tức. Đó là lý tưởng để dùng ngay sau khi tập luyện để phục hồi nhanh chóng và là protein hoạt động nhanh để bạn có thể sử dụng ngay lập tức.
 • Whey Protein Concentrate - WPC siêu lọc này chứa các phân đoạn protein có hoạt tính sinh học cao để tối đa hóa việc xây dựng cơ bắp và sức khỏe bao gồm: Glycomacropeptide; Alpha-Lactalbumin; Beta-Lactoglobulin; những loại thịt đỏ Albumin; Globulin miễn dịch (IgA, IgM, IgE và IgG); Lactoferrin; Lactoperoxidase và Insulin... Giống như các yếu tố tăng trưởng (IGF 1 & 2). Đó là một loại whey protein hoạt động trung bình làm tăng khung thời gian hấp thụ protein của bạn để giữ cho cơ thể bạn đồng hóa nhanh hơn....và chiếm 1 hàm lượng rất nhỏ trong sản phẩm.

 

2. Xây dựng cơ với thành phần carb sạch:

 • Khi kết hợp với protein, chúng giải phóng năng lượng nhanh và bền vững, điều cần thiết để thúc đẩy các quá trình tăng trưởng trọng lượng và cơ bắp.
 • Thành phần từ tinh bột bắp, yến mạch giúp cung cấp nguồn carb sạch...không pha trộn bất cứ thành phần chất độn sẽ giúp bạn bổ sung nguồn carb an toàn nhất.
 • Đường Maltoxe: Là dòng đường dành cho người ăn kiêng và trong sản phẩm SUPER SIZE ULTRA không có thành phần đường LACTOSE...đó là lý do chính giúp sản phẩm uống vào KHÔNG bị đi ngoài hoặc đau bụng.
 • MALTODEXTRIN là 1 dạng CARB và được chiết xuất dưới dạng bột như đường và MALTO chiết xuất từ KHOAI TÂY, GẠO, MALTO là 1 loại CARB dễ tiêu hóa, dễ hấp thu và cung cấp năng lượng nhanh chóng.
 • MALTODETRIN thường được các VDV sử dụng vì giúp tăng năng lượng nhanh chóng, tăng cường sức mạnh trong quá trình tập luyện. Ngoài ra còn giúp cải thiện tiêu hóa NHANh trong trực tràng giúp cho việc đại tiện dễ dàng hơn.

Phần lớn các chuyên gia cũng như các VDV đều tin dùng các sản phẩm chứa đường MALTO vì an toàn khi sử dụng và giúp bạn cung cấp 1 lượng đường từ CARB mà không phải là đường nhân tạo nên giúp cho việc TĂNG CÂN dễ dàng và cơ thể vẫn khỏe mạnh không ì ạch như những loại đường nhân tạo hoặc phụ gia tạo ngọt.

 

3. Creatine monohydrate

Là một trong những thành phần chất dinh dưỡng xây dựng cơ và sức mạnh. Khi bạn tăng hàm lượng Creatine Phosphate (CP) trong cơ bắp của bạn để tăng sức căng cơ thì đồng nghĩa bạn sẽ luyện tập nhiều hơn và kích thích tăng trưởng cơ nhiều hơn.

 

4. Vitamins

Các vitamin và đầy đủ các khoáng chất đều có trong sản phẩm giúp hấp thu, ăn ngon, ngủ ngon, tăng cường sức đề kháng...Thành phần này luôn không được quan tâm với cơ địa người Việt Nam xứ nhiệt đới nóng nực sẽ rất cần nguồn vitamin đa đạng để tăng cường sức khỏe. Một số axit amin đã nhắm mục tiêu giúp cho sự trao đổi chất nhanh hơn. MAX’S đã tăng cường trong sản phẩm bằng cách thêm các axit amin chính này để phục hồi và tăng trưởng cơ bắp tối đa.

 

5.  Các thành phần cần thiết để thúc đẩy nhanh quá trình xây dựng, phục hồi cơ: 

 • L-Arginine –là một hợp chất hoạt động cao làm tăng lưu lượng máu để tối đa hóa cường độ tập luyện và cũng kích thích mạnh mẽ phát triển hocmon.
 • Branched Chain Amino Acids (Leucine, Isoleucine and Valine) – là chuỗi các axit amin được đồng hóa trong quá trình tổng hợp protein sau khi luyện tập nặng. Axit amin chuỗi nhánh: L-Leucine, L-Isoleucine và L-Valine. 3 axit amin đặc biệt này được đưa vào trong sản phẩm bởi cơ xương sau khi tập luyện cường độ cao để giúp bắt đầu phục hồi cơ bắp. L-Leucine đặc biệt đã nổi lên như là chất điều hòa chính của quá trình tổng hợp protein bằng cách kích hoạt trong cơ bắp và phải có mặt với số lượng tối ưu để kích thích tăng trưởng cơ bắp.
 • L-Glutamine – là một amino axit chống catabolic ngăn chặn sự đổ vỡ/phá vỡ cơ sau khi tập luyện, cho phép phục hồi nhanh hơn, xây dựng và tăng cơ.
  L-Glutamine - là axit amin tự do dồi dào nhất trong cơ bắp và máu của con người và cần thiết ở mức cao bằng cách phân chia nhanh chóng các tế bào trong quá trình tổng hợp protein. Tập luyện nặng làm giảm đáng kể nồng độ Glutamine trong máu gây ra dị hóa cơ bắp sẽ ức chế sự phục hồi. Việc bổ sung Glutamine ngăn chặn quá trình dị hóa cơ và rút ngắn đáng kể thời gian phục hồi, giảm đau nhức cơ bắp và kích thích tốc độ tổng hợp protein cao hơn cho sự phát triển cơ bắp.

MAX'S SUPER SIZE ULTRA: Một hỗn hợp cân bằng các thành phần gồm protein+carb+đường+chất xơ và các loại vitamin được thiết kế để tối đa hóa năng lượng và sức khỏe cho người cần tăng cân/tăng cơ.

+++ Mục tiêu TĂNG CÂN sẽ KHÔNG khó nếu bạn chọn ĐÚNG sản phẩm cho mục tiêu của mình. Sản phẩm đã thật sự làm hài lòng tất cả các khách hàng ĐÃ+ĐANG sử dụng. Cam kết CHẤT LƯỢNG sản phẩm+HIỆU QUẢ mà sản phẩm đem lại là mục tiêu khi SHOP giới thiệu sản phẩm TĂNG CÂN CAO CẤP Super Size Ultra đến khách hàng.


Thông tin cơ bản:

Khối Lượng Tịnh: 2280g, 5440g
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp và ẩm ướt. Để xa tầm tay trẻ em.
Thời hạn sử dụng sản phẩm
- Xem trên nhãn sản phẩm
- 2 năm kể từ ngày sản xuất/hoặc xem hạn sử dụng trên nhãn.
 

Liều dùng: 160g (2 muỗng)
Tổng số lần dùng: 28 lần dùng

Nutrition InformationPer Serve:
160g
Per Serve:
320g
Energy2575kJ
605Cal
5150kJ
1210Cal
Protein26g52g
Fat - Total2g4g
- Saturated0.5g1.0g
Carbohydrates - Total123g245g
- Sugars17.5g35g
 - Fibre3.5g7g
Sodium152mg305mg
Creatine2.5g5g

 

Thành phần sản phẩm:

 • SuperSize Ultra Protein tổng hợp: Thành phần Protein tổng hợp có chiếm thành phần Protein hấp thu nhanh, Cross Flow Ultra&Micro Filtered Whey Protein Isolate, Hydrolysed Whey Peptide Isolate.
 • Super Ultra Carbonhydrate tổng hợp: Waxy Maize Starch, Maltodextrin, Digestive Resistant Maltodextrin, Dextrose.
  Supersize Ultra Recovery&Growth tổng hợp: Creatine Monohydrate, BCAA tổng hợp|(2:1:1 tỷ lệ L-Leucine, L-Isoleucine, L-Valine), L-Arginine, L-Glutamine.
 • Vitamins&khoáng chất: Vitamins(Vitamin A, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, vitamin B12, Vitamin C, vitamin D3, Acid Folic, Niacin, Biotin, Pantothenic Acid), chất khoáng(Potassium Citrate, Tri Calcium Phosphate, Magnesium Oxide, Ferrous Fumarate, Kẽm Sulphate, Potassium Iodide, Sodium Selenite).

-------------------------------------------------------------------------------------------------

Thời hạn sử dụng sản phẩm: 

 • Xem trên nhãn sản phẩm
 • 2 năm kể từ ngày sản xuất/hoặc xem hạn sử dụng trên nhãn.

-------------------------------------------------------------------------------------------------

Hướng dẫn bảo quản:

 Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp và ẩm ướt. Để xa tầm tay trẻ em.

Đối tượng sử dụng:

 Dùng cho từ 18 tuổi trở lên, người tập thể thao hoặc ko tập thể thao.

-------------------------------------------------------------------------------------------------

Hạn sử dụng: 24 tháng. Ngày sản xuất trước hạn sử dụng là 24  tháng. Sử dụng tốt nhất trước (Best before) xem trên nắp hộp sản phẩm (ngày/tháng/năm).

Thông tin Cảnh báo:

 • Đây là thực phẩm thể thao phổ biến. không thay thế nguồn dinh dưỡng chính.
 • Không sử dụng cho trẻ em dưới 15 tuổi hoặc phụ nữ có thai.
 • Nên có lời khuyên của bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm nếu bạn đang trong giai đoạn điều trị.
 • Sử dụng sản phẩm phù hợp với chế độ giảm cân phù hợp và có chương trình tập luyện phù hợp.
 • Tránh xa tầm tay trẻ em.     

---------------------------------------------------------------------------------
Khuyến cáo “Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”.
---------------------------------------------------------------------------------

sản phẩm liên quan